ท้อง3เดือนค่ะ

ทำไมช่วงเช้าดูเหมือนไม่ท้องเลยคะใคเปนบ้างแต่พอทานอาหารท้องก้ใหย่แต่พอเช้ามาก้เล้กค่ะ ท้อง3เดือนค่ะ

48 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้3เดือนแล้วท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอสายๆบ่ายๆ ท้องขยายเลย 😁

18วีค มีสุบๆพองๆ ตลกดีค่ะ กินปุ้บพองขึ้น😂

บ้านนี้6เดือนตอนเช้ายังราบยุเรยจ้า

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะแม่

ใช่ค่ะ เราก้เป็นนึกว่าเป็นคนเดียว

ปกติจ้า ท้องจะใหญ่ในช่วง5-6เดือนจ้า

เราท้องออกชัดตอนเกือบ 8 เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยคะ บางทีก็กังวล 😂😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า