ปวดหน่วงตรงท้องน้อย

ทำไมคุณแม่บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงๆตรงช่วงท้องน้อยคะ นี้อีกไม่กี่วันก็6เดือนเอง แม่บ้านนี้รู้สึกกังวลมากเลยคะ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ หรือว่าเคยเป็นมาก่อนช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหม่คะ ถ้าไม่มี อาจเป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่มากขึ้นคะ

1y ago

ถ้ามีอาการอื่นร่วมแนะนำหาหมอนะคะ เราว่าน่าจะเป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่มากขึ้น