ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก

ทำไมคะแม่ ทำไมป้าเค้าชอบว่าจัง แกบอกหลานแกตอนสองเดือนจับป้อนกล้วย แกบอกเราว่าเพราะไม่ป้อนกล้วยป้อนข้าวไงเลยไม่จ้ำม้ำไม่น่ารัก แม่นี้อยากจะเอารองเท้าฟาดปากป้าแกจริงๆ น้องได้2เดือน20วัน หนัก6.8กิโล นมแม่ล้วนคะ

ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก
52 ตอบกลับ

บอกป้าว่า เก็บไว้ไปป้อนหลานป้าต่อเห้อะ ไม่ต้องมาหวังดี5555555

ป้านั่นแหละที่ไม่น่ารัก ระวังจะกินแกงเผ็ดไม่ได้นะป้า55555

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ / น้องตาโตน่ารักออก มีแจ้มด้วยเนอะ

ตอบกลับป้าแกไปว่า .. “สาระแน” ... น้องน่ารักมากเลยค่ะ 😍

น้องออกจะน่ารักอยากตบปากป้าข้างบ้านเเทนเลย😃

นู๋ออกจะน่ารักสุดๆ ป้านั้นแหละน่ารังเกียจ🤪

อย่าไปใส่ใจนะคะ นี่เด็กนมแม่ล้วน5เดือนค่ะ

อยากถามป้าว่า เคยดูรายการ สาระแน มั้ยคะ?😂

บอกป้าแก่เก็บปากไว้กินข้าวเถอะ🤣🤣🤣

6.8เนี้ยจ้ำม้ำแล้วแม่สำหรับเด็ก2เดือน