ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก

ทำไมคะแม่ ทำไมป้าเค้าชอบว่าจัง แกบอกหลานแกตอนสองเดือนจับป้อนกล้วย แกบอกเราว่าเพราะไม่ป้อนกล้วยป้อนข้าวไงเลยไม่จ้ำม้ำไม่น่ารัก แม่นี้อยากจะเอารองเท้าฟาดปากป้าแกจริงๆ น้องได้2เดือน20วัน หนัก6.8กิโล นมแม่ล้วนคะ

ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก
52 ตอบกลับ

น่ารักจะตาย อีป้านั่นแหละไม่น่ารัก

ป้าไม่ได้เบ่งไม่ต้องเสือกหรอกค่ะ🤣

จะบอกว่าเ_ือก ก็แรงไป สาระแนพอละกัน

อย่าไปสนใจค่ะแม่น้องน่ารักค่ะ

ปกติของคำว่า "ป้าข้างบ้าน" ค่ะ

ฝากกะโดดถีบปากป้าทีนึงค่ะ555

ป้ารึป่าว ป้าไม่น่ารักรึป่าว

อย่าแคร์คนอื่นค่ะแม่

เอากล้วยยัดปากป้าค่ะ

เอากล้วยยัดปากป้ามัน

4y ago

😆😆คิดเหมือนกันเลย