ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก

ทำไมคะแม่ ทำไมป้าเค้าชอบว่าจัง แกบอกหลานแกตอนสองเดือนจับป้อนกล้วย แกบอกเราว่าเพราะไม่ป้อนกล้วยป้อนข้าวไงเลยไม่จ้ำม้ำไม่น่ารัก แม่นี้อยากจะเอารองเท้าฟาดปากป้าแกจริงๆ น้องได้2เดือน20วัน หนัก6.8กิโล นมแม่ล้วนคะ

ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก
52 ตอบกลับ

คุณพ่อคุณแม่ถ้าไม่อวบอ้วน บางทีน้องก็จะแน่นๆค่ะ ไม่เจ้าเนื้อ แต่เน้นแข็งแรงค่ะแม่

อย่าไปสนใจคะเเม่ บ้านนี้ก้อโดนเหมือนกันคะ ตอนนี้น้องได้5เดือน16วัน นมเเม่ล้วนจ้าา

บอกป้า อย่ากินถั่วเยอะค่ะขึ้นตาหมดแล้วเป้นห่วงสุขภาพเดี๋ยวอยุ่ไม่ถึงน้องโตค่ะ

น่ารักสิใครบอกไม่น่ารักเอาตาตุ่มมองหรอจ๊ะ เด็กทุกคนมีความน่ารักของเค้าค่ะ😍😍😍

บอปป้าเก็บไว้เลี้ยงลูกป้าเองเหอะ นี่ลูกเราเราต้องให้สิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว

ตบปากป้า10 ที เป็นผู้ใหญ่ที่แย่มากแบบนี้ อย่าไปสนใจคะ น้องน่ารักมากตาแป๋วเลย

เป็นเราสวนกลับเลย. หลานป้าไม่ตายก็บุญแล้วค่ะ. อย่าใสใจค่ะแม่. น้องน่ารักมาก🥰

4y ago

เม้นนี้ได้ใจไปเลยคะ ร้ายๆแต่เรื่องจริง 5555

น้องน่ารักมากค่ะแม่ แค่นี้ก็แจ่มมากๆแล้วค่ะ อย่าไปสนใจคำพูดใครไปเลยค่ะ

ให้แกพูดไปเทอะคะ เด็กอ้วนก็แค่น่ารักคะ เราเน้นสุขภาพลูกดีกว่าคะแม่

ตาแป๋วขนาดนี้ น่ารักมากลูก อย่าไปใส่ใจคำพูดป้าแกเลยค่ะแม่