ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก

ทำไมคะแม่ ทำไมป้าเค้าชอบว่าจัง แกบอกหลานแกตอนสองเดือนจับป้อนกล้วย แกบอกเราว่าเพราะไม่ป้อนกล้วยป้อนข้าวไงเลยไม่จ้ำม้ำไม่น่ารัก แม่นี้อยากจะเอารองเท้าฟาดปากป้าแกจริงๆ น้องได้2เดือน20วัน หนัก6.8กิโล นมแม่ล้วนคะ

ป้าข้างบ้านบอกหนูไม่น่ารัก
52 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปใส่ใจค่ะ สมัยก่อนเป็นแบบนั้นจริงๆ เค้าเคยผ่านมาก่อน (ก็จริง) แต่สมัยนี้มันไม่ใช่สมัยก่อน แค่นั้นเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะ ที่แกว่าไม่น่ารัก คนโบราณเดกวัยนี้ เขาจะบอกว่า น่าชังจัง ให้แกว่าไปเหอะค่ะ เดกน้อยตาโต แข็งแรงๆ นะลูก

ไม่ว่าจะบ้านไหนๆ ข้างบ้าน แถวบ้านต้องมีคนแบบนี้เสมอคะ ที่บ้านก็เป็นคะ พูดรัยมาก็ช่างเราสะดวกแบบนี้ลูกเราคะ

น้ำหนักเยอะกว่าลูกบ้านนี้อรกนะคะเนี้ย​ บ้านนี้8เดือนน้ำหนักพึ่ง6.7กิโลเอง​ 6กิโลตั้งแต่3 4เดือน​ อิอิ

2เดือน 20 วัน 6.8 โล ถือว่าจ้ำม้ำกำลังน่าฟัดเลยจ้า หลานข้างบ้านเรา 5 เดือนกว่า หนัก 8 โล เรายังว่าจ้ำม้ำเลย

บ้านนี้ 2 เดือน 8 วัน นมแม่+นมผง นน. 6.6 โล ไม่ต้องกินไรเสริมหรอกค่าาาา บอกป้าข้างบ้านเลยค่ะ "สาระแน"

น่ารักแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องไปฟังขี้ปากชาวบ้านหรอกค่ะ บอกแกไปเอาเวลาไปดูหลานตัวเองให้ดีเถอะ

หนูไม่อยากให้ลูกเป็นแบบป้าค่ะ เลยไม่ป้อนกล้วย....นมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ สำหรับเด็กวัยนี้

อย่าไปสนใจเลยค่ะแม่น้องน่ารักจะตาย🥰🥰น้ำหนัก6.8เท่าบ้านนี้เลยค่ะบ้านนี้2เดือน13วันค่ะ

ส่วนใหญ่ คนอื่นจะชอบขี้เสือกแบบนี้ละคะแม่ ปกติ ฟาดได้ฟาดคะ จะได้จำว่าอย่าแตะลูกฉัน