ขอถามหน่อยค่ะ

ทำไมคนเราต้องเปรียบเทียบว่าสมัยก่อนการเลี้ยงลูกเป็นอย่างนี้นะแล้วสมัยนี้ทำไมจะทำไม่ได้ !!!แล้วสมัยก่อนกับสมัยนี้มันเหมือนกันหรอค่ะอยากทราบจริงๆๆ

2 ตอบกลับ

สมัยก่อนไม่มีเทคโนโลยี สมัยนี้มีเทคโนโลยีมีหมอที่เก่งเครื่องมือแพทย์ครบครัน เลี้ยงให้เข้ากับยุคสมัยค่ะ