ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่า

ทำไมคนอื่นชอบบอกว่า เลี้ยงลูกอยู่บ้านสบายจะตาย ทั้งๆที่ไม่เคยกินข้าวตรงเวลา ไม่เคยได้กินอิ่ม นอนก็ไม่เคยจะได้นอนยาวๆ ทุกวันนี้สภาพจะเป็นศพ. กลางวันจะได้งีบสักหน่อย ก็ไม่มี ปั้มนม ป้อนนมลูก กล่อมลูกหลับ ทำงานบ้าน แปปๆลูกก็ตื่นอีก มากล่อมกันอีก กว่าจะหลับ ยิ่งเป็นมนุษย์ไวต่อเสียง ทำไมชอบคิดว่าไม่เหนื่อย พอบอกว่าเหนื่อย. คนนู้นคนนี้ก็จะบอกว่าเหนื่อยกว่า. เอ้า ยิ่งเป็นแม่ปั้มล้วนมันยิ่งเหนื่อย ไม่มีใครเข้าใจเลย. ท้อมากกกกกท้อจริงๆ เหนื่อย!!!!!!

13 ตอบกลับ

แคร์เฉพาะคนที่เค้าแคร์เรานะคะแม่