แพ้ท้อง ท้องแรง แพ้หนักมาก

ทำไม ไข้ขึ้นตลอดเลย ร้อนไปทั้งตัว ทนไม่ไหวแล้วน่ะ ทรมานมากเลยคะ ใครรู้วิธี ช่วยบอกทีคะ ยา ก็กินตามหมอ สั่ง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ ด้วยนะคะแม่ ✌✌

4y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้ดีขึ้น มาหน่อย แล้ว แต่ยังทานไรลำบากมาก 🤣🤣