ควรทำยังไ​ง​

ทำไม​วันนี้​เหนื่อย​มาก​ๆๆ​ เหมือน​จะ​เป็น​ลมเลย... ตอนแรก​คิดว่า​เป็น​เพราะ​ทำงานบ้านเลี้ยงเด็ก​เยอะ​ อากาศ​ร้อน​... แต่พอลองมาอยู่​นิ่งแล้ว​เปิดพัดลม​เย็นๆดื่มน้ำ แต่ทำไมยังเหนื่อย​ถึงกับ​ใจสั่น​ไปเลยเข้าห้อง​ยังหน้ามืด​ ตอนแรกคิดว่าน้ำ​ตาลต่ำแต่ลองกินลงไปก็เหมือน​เดิม.. เฮ้อ.. ใจจะขาด

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้ร่างกายเหนื่อยเกินไปนะคะอันตรายค่อยๆทำทีละอย่างพอรู้สึกเหนื่อยก็พักก่อนหายเหนื่อยแล้วค่อยทำต่ออย่าหักโหมเกินไปค่ะ