39+5 weeks แล้วค่ะ

ทำไงได้บ้างคะ ลุงหมอกระตุ้นให้ไปยังเงียบ ครบกำหนดวันที่9 นี้แล้ว แม่อึดอัดมาก หมอนัดอีกที11พฤศจิเลย ปกติฝากคลีนิค ถ้าเราจะย้ายไปรพ เผื่อกระตุ้นเลยได้มั้ย พ่อก็ตามแล้ว สัปรดก็กิน นั่งผีเสื้อก็นั่งแล้วค่ะ แต่เงียบมากกกๆ มีแค่มูกออกมาแต่ไม่มีเลือด หาหมอล่าสุด เด็กลงมาอยู่ต่ำมากแล้ว และปาดมดลูกนิ่มมากแล้ว เหลือแค่รอมันเปิด 😑 แม่รออยู่

1 ตอบกลับ

ย้ายไป รพ. เขาก้อปนะเมินและให้รอดูอาการเหมือนกันคะ เว้นแต่ไปเอกชนขอผ่า อันี้ได้ทันทีเลย