ผ่าคลอดได้5วัน น้ำนมไม่ค่อยมีปั้มทีได้2ออนเอง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงน้ำนมถึงจะเยอะพอลูกกิน

19 ตอบกลับ

ถือว่าเยอะนะคะ ปั้มต่อไปค่ะ ยิ่งปั้มยิ่งมาเรื่อยๆค่ะ

เยอะแล้วนะคะ 2 ออน บ้านนี้แรกๆได้แค่ติดก้นขวด

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ 2 ขวดใหญ่ต่อวันยิ่งดีค่ะ

ปั๊มสม่ำเสมอ อย่าตกรอบ อย่าท้อนะคะ สู้ ๆ

กินหัวปรีต้มกระทิคะจะทำให้น้ำนมแยะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ น้ำนมจะค่อยๆมา

ดื่มน้ำอย่างน่อยวันละ 3 ลิตรคะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะ ๆค่ะ

ดื่มน้ำบ่อยๆคะแม่