อยากเจ็บท้อง

ทำไงดีค่ะถึงจะเจ็บท้องคลอด 40วีคแล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด มีแค่ปั้นแข็งเป็นครั้งๆ ปวดขาปวดเอว ปวดหัวนาว ใครมีวิทีแนะนำบ้างไหมค่ะ อยากเจ็บท้องคลอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้วิธีให้คุณสามีช่วยกระตุ้นดูนะคะ จู๋จี๋กันแล้วหลั่งในค่ะ น้ำเชื้อพ่ออาจช่วยกระตุ้นให้มดลูกคุณแม่อ่อนลงและเจ็บครรภ์ได้ค่ะ ลองดูนะคะ😊

5y ago

ถ้าลองทุกวิธีทางแล้วน้องยังไม่ยอมอยากออกมา ต้องให้คุณหมอช่วยพิจารณาแล้วเนอะแม่