เครียดนอนไม่หลับ นอนเช้าทุกวัน

ทำไงดีคะแม่ๆ พอดีโดนทิ้ง เครียด นอนก็ตื่น นอนแบบผวา นอนไม่หลับเลย พยายามหลับก็ไม่หลับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง แรกๆเราก็ร้องไห้เสียใจมาก นอนผวา ตื่นดึกๆ สงสารลูก แต่เราโฟกัสที่ลูก เดี๋ยวมันจะดีขึ้นเอง เคยผ่านมาค่ะ ทรมานที่สุด สู้ๆนะคะคุณแม่

ลองเปิดเพลงโมสาร์ทฟังนะคะ