แม่สามีไล่ออกจากบ้าน

ทำไงดีคะแม่สามีไล่ออกจากบ้านทั้งที่เรายงท้องอยู่อีกคนแล้วสามีเราก็ไม่ไปอยู่บ้านแม่เราถึงเวลามาบ่นว่ารำคานแต่ตัวเองเราก็บอกจะย้ายไปอยู่บ้านแม่เรามั้ยไม่ไปเพระเค้าไม่ค่อยชอบแม่เราเราเลยต้องทำใจไปจากสามีเองแม่แฟนก็ไล่เราอยู่แล้ว

28 ตอบกลับ

กลับบ้านคะ หรือว่าเช่าบ้านยุข้างนอกกับแฟนจะสบายใจมาก

แม่ใครก็ไม่สู้แม่เราค่ะ คับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยากค่ะ

กลับไปอยู่บ้านเราดีกว่าค่ะ สุขใจกว่าเยอะเลย

แม่เว้นวรรคนิดนึงค่ะเวลาจบประโยค อ่านแล้วงงๆ

5y ago

คุยแล้วคะสามีไม่ฟังอะไรด่าเราไม่น้องเสือก

สู้​ๆ​ค่ะ​ อยู่​บ้าน​เรา​สบายใจ​กว่า​

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

อยุ่บ้านเราสบายที่สุด

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

กลับบ้านเราดีกว่าค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ