ไอมากเป็นหวัดด้วยค่ะ

ทำไงดีคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 วีคแล้วก็ยังไม่หายไอ...ไอจะ2อาทิตแล้วไอมากไปหาหมอบอกว่าให้ยามาไม่ได้เยอะให้น้ำเกลือมาล้างจมูกและแนะนำให้ดื่มน้ำอุ่นก็ดื่มแต่ก็ยังไออยู่จะมีผลกระทบต่อเจ้าตัวเล็กในท้องไหมคะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มะนาวจิ้มเกลือค่ะ 2-3วันหาย แม่ลองดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ