ทำไงดีค่ะน้องไม่ยอมให้แปลงฟันนะค่ะ น้อง9เดือนกว่าค่ะ

21 ตอบกลับ

อย่าบังคับ ค่อยๆ ได้แค่ไหนก็แค่นั้น เล่านิทานให้ความรู้ก่อนที่จะลงมือก็ช่วยได้คะ

แปรงให้ลูกค่ะร้องไห้ตลอดได้แค่ไหนเอาแค่นั้นแล้วปล่อยให้ลูกถือแปรงๆเอง

คำถามนี้ตอบอยากจังคะ55 ที่บ้านก็เหมือนกันต้องฟัดกันเกือบทุกวัน

ใช่เลยเราก้เหมือนกันเคลียดมากเลยย​ ทั้งโยนแปรงทิ้ง​ร้วอีก

บ้านนี้แปลงไม่อยากคะน้องเกั่งมากยอมให้แปลงไม่ร้องง้อแง

ลูกสาว 10 เดือนกว่าก็ไม่ยอมแปรงฟันเม้มปากตลอด

ใช้แปรงแบบไไหนกันค่ะ

สอนคะ​ คนเป็นแม่

ขอบคุณค่ะคุณแม่