ทำใม6เดือนท้องแข็ง อันตรายรึป่าว? ก่อนที่ท้องจะแข็งทะเลาะกับแฟนค้ะ กลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็ก

1 ตอบกลับ

แม่ลองคลายเครียดหรือความกังวลดูนะคะ อาจจะเป็นเพราะเครียด จึงทำให้ท้องแข็ง จะมีผลกับเด็กได้นะคะแม่