ทำหมันมา5เดือนแล้ว

ทำหมันตั้งแต่คลอดตอนนี้ลูก5เดือนแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย แล้วมีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ ฉี่บ่อย เวียนหัว ขมปาก..คือเครียดมากๆเลยค่ะ ทำหมันแล้วมีโอการท้องอีกไม๊คะ ถ้าท้องจริงๆ ควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ทำหมันก็ยังมีโอกาศท้องค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้น1ขีด แต่อาการก็ยังอยู่. ทั้งขมปาก ฉี่บ่อย เวียนหัว วันนี้มีเหม็นกลิ่นอาหารด้วยค่ะ เฮ้ออออ