ลูกไม่ยอมนอน

ทำยังไงดีคะลูก1เดือน18วันไม่ยอมนอนกลางวันเลยจะกินอยู่ตลอดเวลามีร้องไห้งอแงบ้างแต่ร้องไม่นาน นอนได้ทีละครึ่งชั่วโมงก็ตื่น พอถึงตอนค่ำจะงอแงหนักมากค่ะ ปล.น้องทานนมแม่ล้วน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

กินไปหลับไปรึป่าว คะ แบบนี้ ก็จะร้องกินบ่อยๆ แม่ต้องให้กินให้อิ่มโดยการเขี่ยแก้มเขี่ยคาง นะคะ