ทำยังไงให้เด็ก7เดือนทานอาหารคะ

ทำยังไงให้เด็ก7เดือนทานอาหารคะ ทานแล้วชอบอ้วกทานแต่นมคะ อยากให้ทานอาหารเสริมบ้างสักวันละ1มื้อก็ยังดีคะ แต่ลูกที่บ้านไม่กินเลย กินได้นิดหน่อยก็อ้วกออกคะ ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แล้วก่อนหน้านี้ ช่วง 6 เดือนที่เริ่มอาหารเสริม เคยอ้วกแบบนี้ไหมคะ