หลังจากแม่โพสได้ลูกสาวในวันนั้น ตอนนี้น้องไม่อยู่กับแม่แล้ว

ทำยังไงให้มูฟออนจากเรื่องนี้ได้ แม่เอาแต่โทษตัวเองตลอดเลยที่ดูแลหนูไม่ได้ ที่เจ็บไปกว่านั้นคือเราแท้งธรรมชาติ ตอนลูกออกมา น้องยังร้อง ยังหายใจ แต่คุณหมอบอกว่าน้องจะไม่ปกติ และมีปัญหาตามมาทีหลัง 24w3วัน 700กรัม #คลอดก่อนกำหนด

หลังจากแม่โพสได้ลูกสาวในวันนั้น ตอนนี้น้องไม่อยู่กับแม่แล้ว
2 ตอบกลับ

คิดบวกไว้ คือน้องไม่พร้อมอยู่กับเรา เดี๋ยวเขาก็กลับมา เวลาจะเยียวยาความรู้สึกได้ค่ะ

เขาไม่พร้อม​ที่จะ​อยู่กับเรา​ เราต้องทำใจและคิดบวก​เข้าไว้ค่ะแม่