คุณแม่คนไหนน้ำตาลขึ้นบ้างคะ ก่อนกินน้ำตาล น้ำตาลอยู่ที่ 94 พอตรวจหลังกินน้ำตาลไป1ช.ม น้ำตาลขึ้น205

ทำยังไงน้ำตาลถึงจะลดคะ หมอให้เวลาคุมอาหารอีก3อาทิตย์ให้ไปตรวจใหม่รบกวนสอบถามแม่ๆๆคะ ตอนนี้ท้อง26วีค4วันคะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณคะ