ปากขม

ทำยังไงถึงจะหาปากขมคทะตั้งเเต่รู้ว่ามีน้องกูปากขมไม่หายเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยเลย ตอรนี้ท้องได้ 3เดือนเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ เบื่ออหารกินอะไรไม่อร่อยแต่ก็ยังดีที่กินได้นะคะ กินไม่อร่อยยังไงก็ต้องฝืนกินค่ะ บางคนกินแล้วอ้วกแม้กระทั่งน้ำเปล่า คุณยังโชคดีที่ไม่แพ้มาก