ทำยังไงให้มีน้ำนมเยอะๆ

ทำยังไงถึงจะมีน้ำนมให้ลูกทานคะพยายามทุกทางอะไรว่าดีก็กินก็ยังไม่มีเหมือนเดิมจนตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เน้นอินทผลัม น้ำขิง เลซิติน ค่ะ แถมตกรอบปั๊มบ่อยทุกวัน แต่น้ำนมมาเหมือนเดิมค่ะ

12mo ago

ถ้าผ่าคลอดรอหน่อยนะคะน้ำนมมาช้าค่ะ