น้ำหนักไม่เพิ่ม้ลยค่ะตอนนี้สามเดือนเข้าสี่เดือนแล้ว

ทำยังไงดีค่ะน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะเดี๋ยวลงเดี๋ยวลงทำยังไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

เพราะกินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นต้องรอ 4-5เดือนใข่ไหมค่ะ

ไม่ต้องทำไงค่ะ ปกติ เราตอน 4 เดือน นน. ลด 6 กก. ค่ะ

เราขึ้นช่วง8เดือน อาทิตย์ละ1กิโลเลยคะ

ปกติค่า เราเพิ่งน้ำหนักขึ้นตอน4-5เดือน

เราก็เท่าเดิม 4 เดือนกว่าละ กลุ้มใจมาก

ไม่เพิ่มเหมือนกันค่ะ 5 เดือนแล้ว

9เดือนแล้วค่ะ แต่ขึ้นมา5โลเอง🤣

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ เราขึ้นตอน20w

บ้านนนี้น้ำหนักขึ้นตอน6เดือนจ้า

เด่วพอ6เดือนจะขึ้นพรวดๆเลยค่ะ