นํ้านมไม่มีให้ลูกกิน!!

ทำยังไงดีค่ะตอนแรกก็มีนํ้านมเยอะมากไหลเปื้อนเต็มเสื้อเลยแต่อยู่ดีๆนํ้านมก็หายไปนมก็มีก้อนไตเอานํ้าอุ่นประคบก็ไม่หายสงสารลูกมากค่ะตอนกลางคืนร้องอยากกินนมเราตอนนี้ให้กินนมผงอยู่ค่ะ?

นํ้านมไม่มีให้ลูกกิน!!
1 ตอบกลับ

แม่ประคบและนวดด้วยนะคะ และต้องให้น้องเข้าเต้า ช่วยกระตุ้น หรือไม่ก็ต้องปั๊มค่ะ อย่าตกรอบปั๊ม ไม่งั้นนมแม่หายไปถาวรแน่ๆ