3เดือน21วันเหมือนน้ำหนักจะไม่เพิ่ม

ทำยังไงดีค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนแต่ไม่จ่ำม่ำเลยค่ะมีแต่คนทักว่าลูกตัวเล็ก น้องได้3เดือน21วัน รึว่าน้องยืดตัวค่ะ เลยดูไม่จ่ำม่ำ

3เดือน21วันเหมือนน้ำหนักจะไม่เพิ่ม
24 ตอบกลับ

3เดือน14วันค่ะ น้ำหนัก7กิโลกว่าแล้ว

3เดือน1วันค่ะ กินนมเก่งมาก

3เดือน21วันเหมือนกันคับนมแม่

3y ago

ตอนกลางคืนไม่กินนมเลย

คว่ำได้แล้วหรอคะ