ทำยังไงดีคะลูกใส่แพมเพิสไม่ได้เลยใส่แค่วันเดียวเป็นเชื้อรา ทั้งที่เปลี่ยนบ่อยมาก จะมีวิธีช่วยมั้ยคะ ใครเคยเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า ลูกชอบปลายจู๋แดงบวมทั้งที่ก็ทำความสะอาดอย่างดี หลังๆมาทาบี้พนเทนเคลือบเลย ไม่เป็นไรเลยค่า

ก่อนจะใส่ ควรทาครีมป้องกันแล้วค่อยใส่นะคะ น้องอาจจะมีผิวสัมผัสที่แพ้ง่ายค่ะ