ลูกน้อยไม่ชอบแปรงฟัน

ทำยังไงดีคะ!! ให้ลูกแปรงฟัน กว่าจะแปรงได้แต่ละครั้งลูกร้องหนักมาก ร้องทีไรแม่ใจอ่อนทุกครั้ง หาแปรงที่เป็นลายการ์ตูนก็แล้ว แปรงขนนุ่มก็แล้ว ยาสีฟันหลายยี่ห้อก็แล้ว ไม่ยอมแปรงเลย ต้องมัดตลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 😅😅 ก็เลยใช้ผ้าก๊อตเช็ดเอา กัดแม่บ่อยๆ ด้วย แต่ว่า ชอบเอาแปรงสีฟันแม่ไปเล่น พอจะให้แปรงก็ไม่ยอม เพลียมาก 😌