ท้อง 7เดือน ติดโควิด

ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 29วีค 6วัน ตรวจโควิด ขึ้นสองขีดเข้มมากเลยค่ะ ส่วนตัวแม่ ยังไม่ได้ฉีดวัคซีดเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำทีค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ อาการตอนนี้คือ ไอ/เจ็บคอ/มีน้ำมูก เหมือนเป็นหวัด แต่ไม่มีไข้ค่ะ 😢 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ติดโควิด

ท้อง 7เดือน ติดโควิด
1 ตอบกลับ

เริ่มการรักษาไปแล้วใช่ไหมคะ ขอให้หายไวๆ นะคะแม่