ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะพอดีเป็นแม่มือใหม่

ทำยังไงดีคะ? ลูกดูดนมนามเป็นชั่วโมง พอปล่อยก็ร้องไห้งอแง ลูกเป็นอะไรคะสงสัย

3 ตอบกลับ

เด็กบางคนติดเต้าแม่ บางทีไม่ได้ดูดแค่อมเล่นจนหลับเองก็มี น้องอาจจะดูดเล่นลองหาจุกหลอกให้น้องดูสิคะ เผื่อจะช่วยได้

6y ago

ค่ะ ไว้จะลองหาดูนะคะ 😊