ลูกสาว อายุ 5 เดือน 29 วัน ชอบเอามือตีท้องตัวเอง

ทำยังไงดีครับลูกสาวเวลานอนชอบเอามือตีท้องตัวเองตุ้บๆ ต้องค่อยจับมือไม่ให้ตีตลอดเวลา จะะเป็นอะไรไหมครับผม

ลูกสาว อายุ 5 เดือน 29 วัน ชอบเอามือตีท้องตัวเอง
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ตอน5เดือนน้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ