ถ่ายยากมาก ช่วยด้วย

ทำยังไงดี เข้าไตรมาสที่3แล้วถ่ายยากมาก ทั้งๆที่กินน้ำเยอะกินผักผลไม้ก็เยอะ กินทุกอย่างที่เค้าว่าช่วยเรื่องขับถ่าย แต่มันถ่ายยากมากๆ หรือเป็นเพราะเราได้ยาบำรุงสีน้ำตาลเม็ดกลมๆมาเพิ่มเลยทำให้ถ่ายยากค๊า เกี่ยวมั๊ยกับยาบำรุง

4 ตอบกลับ

กินผักที่ลื่นๆค่ะ กระเจี๊ยบต้มจิ้มน้ำพริก ผักปัง แก้วมังกร