ลูกตัวเหลือง พวกผู้ใหญ่ป้อนน้ำให้ลูกกิน

ทำยังไงดี ลูกตัวเหลือง พวกผู้ใหญ่ก็คอยแต่จะให้กินน้ำ เราเครียดมากเลย เราพูดอะไรไปเขาก็บอกมันต้องกินน้ำๆ เราแอบมาร้องไห้ตลอด เพราะทำอะไรไม่ได้ ลูกก็ห่วงจะทำยังไงให้เขาไม่เอาน้ำให้ลูกเรากิน หมอนัดวันศุกร์นี้ไปเจาะหาค่าเหลืองอีกรอบ บอกหมอให้บอกพวกผู้ใหญ่ได้ไหม

20 ตอบกลับ

พาน้องออกมารับแสงแดดอ่อนตอนเช้าหรือตอนเย็นได้เลยค่ะ ประมาณ20_30นาที ลูกของน้องสาวตัวเหลืองเหมือนกัน น้องจะพาลูกรับแดดอ่อนทุกเช้าเลย ลองดูนะคะ

ลูกเราสิทธิ์ของเราค่ะ แม่ต่องทำได้ค่ะ เพราะนี่แค่เรื่องแรก จะมีเรื่องที่2345ต่อไปเรื่อยๆ ถ้าแม่ไม่เด็ดขาด เรื่องต่อไปจะตามมาค่ะ

ลูกเราก็กินน้ำนะตอนแรกก็กลัวแต่ก็ไม่เป็นไรเพราะตอนออกมาน้องเเข็งแรงดีแต่ก็กินทีละหยด2หยดไม่ให้กินมากค่ะตอนนี้6ขวบเเล้วค่ะ

4y ago

ใช่คะ ลูกเราก็เหมือนกันคะ ให้กินน้อยๆ ไม่ใช่กินแทนนมเลยสักหน่อย

จำเป็นทะเลาะก็ทะเลาะคะ..เราสู้เพื่อลูก..ลูกเราเป็นอะไรคนที่เจ็บสุดคือเรา..สู้ๆคะแม่..

ไห้กินนมเยอะๆค่ะ อย่าไห้กินน้ำอย่าสนคำพูดลูกเรา ถ้าน้องนอนก้อต้องปลูกมากินนมค่ะ

ให้น้องทานนมเยอะๆข้บออกทางฉี่ตัวก็ไม่เหลืองแล้วค่ะ แนะนำให้หมอพูดกับเขาเลยค่ะ

อย่าให้กินน้ำเด็ดขาดนะคะแม่ต้องนมเท่านั้นค่ะถึงจะหาย

เอาน้ำใส่ขวดไว้ เวลาใครบอกก็บอกพึ่งกินไปค่ะ

4y ago

เห็นด้วยค่ะ

ให้หมอเป็นคนพูดเลยค่ะจะได้เชื่อ

อันตรายมากนะคะ