การกินหย่านมแม่

ทำยังใงให้ลูกกินขวดบ้างคะ จะให้เลิกกินนมแม่คะ ลองเกือบทุกวิธีอล้วแต่เขาก็ยังม่ยอมดูดขวดคะ ลูกน้อย6เดือน20วันคะ

1 ตอบกลับ

555 ยากนะคะ ลูกเราก็ติดเต้า ตอนนี้ 7 เดือนกว่าละ ถอดใจละคะ รอหัดกินแก้ว กับนมกล่องเลยคะ ปล.เอาใจช่วยนะคะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ หัดกินกล่องตอนประมาณกี่เดือนคะ