ผลตรวจลูกเป็นดาวน์

ทำยังงัยดี??? ยุติ ดีไหม สงสารลูก

127 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่สู้ๆนะคะ ค่อยๆคิด

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ ... เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คุณแม่สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะะ😊😊

😭เข้มแข็ง นะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องจากไปแล้วค่ะ

ตรวจพบครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยปะคะ

5y ago

ไม่ค่ะ ของเราตรวจที่อายุครรภ์ 17 สัปดาห์โดยการเจาะน้ำคร่ำ รอผลประมาณ 2-3 สัปดาห์ก็รู้ผลค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ค่ะแม่เป็นกำลังใจไห้ค่ะ