ผลตรวจลูกเป็นดาวน์

ทำยังงัยดี??? ยุติ ดีไหม สงสารลูก

127 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เปนกำลังใจให้

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ค่อยๆหาทางคิด

สู้ๆนะคะเป็น​กำลังใจ​ให้คะ​

สู้ๆ นะแม่ เป็นกำลังใจให้่คะ

เป็นกำลังให้นะคะ คุณแม่💕💕💕

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป้นกำรังหั้ยนะค้ะ สู้ๆค้ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ