ผลตรวจลูกเป็นดาวน์

ทำยังงัยดี??? ยุติ ดีไหม สงสารลูก

127 ตอบกลับ

ยุติเถอะค่ะถ้าเค้าออกมาเราจะสงสารเค้ามากกว่านี้สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ยุติไปหลายเดือนแล้วค่ะ

สิ่งที่แม่ตัดสินใจคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าเขาเป็น หมอตรวจจากอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณ คุณแม่ทุกคนค่ะที่แนะนำ

เป็นกำลังใจให้ครับขอให้ครอบครัวกลับมาเข้มแข็งไวๆ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ลองปรึกษากับสามีดูนะคะ

5y ago

ยุติไปแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรค่ะ ผลจากการเจาะน้ำคล่ำเหรอค่ะ

6y ago

19wค่ะ ช่ายค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไรคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ แต่อยากทราบว่าแม่ตรวจตอนไหนคะ

5y ago

ยินดีค่ะ 😊

ขอเป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจ ให้ค่ะ สู้ สู้ นะคะ