ผลตรวจลูกเป็นดาวน์

ทำยังงัยดี??? ยุติ ดีไหม สงสารลูก

127 ตอบกลับ

สู้ๆคะ

สุ้ๆคะ

สู้คะ

คุณแม่ตัดสินใจถูกต้องที่สุดเเล้วค่ะ เราอย่าเอาความพอใจขอเรายัดเยียดการใข้ชีวิตยากลำบากให้กับลูกค่ะ อย่าเอาบาปไว้ที่ลูก เราไม่ได้อยู่กับเขาตลอดชีวิตของเขา คุณแม่ทานโฟลิครอน้องกลับมาใหม่เมื่อเขาพร้อมนะคะ..เป็นกำลังใจให้สู้ๆ

ของเราก็คุยกับเเฟน ว่าถ้าผลออกมาเป็นดาวน์เรายุตินะเพราะไม่อยากให้ลูกออกมาลำบากค่ะ

5y ago

ต้องมีการตรวจค่ะ คัดกรองจากเลือด รึเจาะน้ำคร่ำค่ะ เราเลือกเจสะน้ำคร่ำ เจ็บทีเดียวจ่ายไม่เยอะ รู้ผลชัดเจนค่ะ

ตอนเราตรวจ​ เราตัดสินใจก่อนผลออกอีกค่ะ​ ว่าถ้าลูกเป็นดาวน์แม่ขอเอาออกนะลูก​ แม่ไม่อยากให้หนูโตมามีปม​ หรือรู้สึกแตกต่างจากคนอื่น​ ตอนนั้นจิตใจห่อเหี่ยวเป็นเดือน​เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ผลออกมาปกติ

สูๆค่ะ

าู้ๆค่ะแม่

ถ้าเป็นเราขอยุติค่ะเพราะคำนึงถึงอนาคตของน้องการอยู่ในสังคมทั้งชีวิตของเค้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยุติไปตั้งแต่เดือน 3แล้วค่ะ

รุ้ได้ยังไงค่ะต้องตรวจตอนกี่วิคตรวจที่รพ.หรือคลีนืกค่ะ

5y ago

เจาะเลือดแบบnipt 12week รู้ผล1-2สัปดาห์ ค่ะ ค่าใช้จ่ายอาจสูงนิดนึงแต่รู้เพศด้วย