ผลตรวจลูกเป็นดาวน์

ทำยังงัยดี??? ยุติ ดีไหม สงสารลูก

127 ตอบกลับ

เเม่เจาะน้ำค่ำหรอค่ะ

5y ago

ที่จริงแม่ท้องทุกช่วงอายุควรตรวจคัดกรองนะคะ แต่แล้วแต่วิธีที่เลือกค่ะ ปรึกษาคุณหมอนะคะ แต่ควรตรวจ จะเจาะก็ได้ ตรวจเลือดก็ได้ แต่ถ้าตรวจเลือดแล้วผลมีวามเสี่ยงก็ต้องเจาะอยู่ดี เบยเลือกเจาะทีเดียวดีกว่า เสียเงินครั้งเดียวรู้ผลค่ะ

คุณแม่ตรวจแบบ Nifty​ใช่ไหมค่ะ ยุติก็สงสาร​ แต่เราก็ไม่สามารถอยู่กับเขาได้ตลอดชีวิต​

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจเจอยังไงค่ะ

5y ago

เจาะน้ำคร่ำ ผลโครโมโซมคู่ที่ 21 เกินมา 1 แท่งค่ะ เป็นดาวน์ค่ะ 😭

ขอให้ผ่านไปให้ได้นะคะ

5y ago

ผ่านไปเรียบร้ยแล้วค่ะ ยุติไปได้หลายเดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่มีนา

สู้ๆนะคะ :')

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าเป็นเราขอยุติค่ะสงสารลูกที่จ่ะเกิดมา..แต่ยังไงก็ขอให้สู้ๆๆค่ะคุณแม่..ทุกอย่างอยู่ที่คุณแม่ค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยุติไปตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้วค่ะ

ขอตามไปตามเหตุและผลนะคะ ถ้าเข้าออกมาเรามีกำลังเลี้ยงมันก็ได้ แต่ถ้าวันนึงเราหมดกำลังรึจากเข้าไปก่อนคนที่รำบากก็เป็นตัวเข้าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยุติไปได้หลายเดือนแล้วค่ะ