ประกันนสังคม

ทำงานได้5เดือน ถ้าเราออกจากงานแล้ว จะไปเปลี่ยนประกันสังคมเป่นประกันตนเอง ออกตั้งแต่25 ธ.ค ตอนนี้ยังเปลี่ยนทันไหมค่ะ จะได้เงินค่าคลอดรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้ประกันตนโดยสมัครใจ (ม.39) คุณสมบัติของผู้สมัคร เคยเป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ส่งเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 เดือนและออกจากงานไม่เกิน 6 เดือน

7mo ago

ถ้าเปลี่ยนเปน39ต้องส่งให้ครบ12เดือนก่อนมั้ยค่ะถึงจะได้ค่าคลอด

ได้คะ ส่งเองคะ