ท้อง 24วีค แต่มีอาการเท้าบวม มือบวมชา อันตรายมั้ยคะ

ทำงานโรงแรมคะ ต้องยืน และเดินตลอด นั่งบ้าง ทำให้เท้าบวม ขาบวม มือก็บวมชา ส่วน เรื่องเครียดกับที่ทำงานก็มีทุกวันคะ พยายามทำใจให้สบายไม่เครียดแต่บางครั้งก็ลืมตัวเครียดตลอด กลัวอันตรายกับลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

เวลาที่พักได้ คุณแม่ก็ควรพักบ่อยหน่อยค่ะ หลบไปนั่งได้ก็รีบนั่งนะคะ เรื่องเครียด เราว่าห้ามยาก ที่สำคัญคือต้องหาวิธีแก้เครียดด้วยค่ะ สมัยเรานี่ดูซีรีย์วนไปเลยค่ะ