คนท้องทำงานในผับ ได้มั้ยคะ มีผลเสียอะไรมั้ยคะ ตอนนี้5 เดือนแล้ว

ทำงานเป็นแคชเชียร์ คีย์บิล ออเดอร์ต่างๆ ไม่ได้เดินออกไปสุงสิง กับใคร แต่เราควรหยุดพักมั้ยคะ เสียงดนตรีสดดังมากเลย ?

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ต้องดูบริบทผับด้วยว่าลูกค้าสูบบุหรี่ในผับไหม ถ้าสูบไม่แนะนำให้ทำเพราะแอร์มันกระจายทั่วผับ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ?