7สัปดาห์กว่า ภรรยาผมเบื่ออาหารมาก?

ทำกับข้าวให้ทานก็ทานได้ไม่มาก ปกติผมเป็นคนทำกับข้าวให้ภรรยากินอยู่แล้ว แต่พอรู้ว่าตั้งครรภ์ และในแต่ละวันผมก็ศึกษาว่าคนตั้งครรภ์ กับข้าวที่ควรทาน อะไรควรใส่แล้วไม่ควรทาน ก็พยายามทำให้ทานแต่นางก็ยังทานได้ไม่มากอยู่ดี แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างครับ (เอ้! หรือว่าเริ่มเบื่อผัว ฮ่าๆ??)

2 ตอบกลับ

เบื่ออาหารอาการปกติของคนท้องเลยค่ะ แบ่งเป็นมื้อเล็กๆก็ได้ค่ะ ทานบ่อยหน่อย เพราะน้องต้องดึงสารอาหารไปใช้เยอะมากๆ ดื่มน้ำผลไม้ก็ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะครับ🙇‍♂️