หลังทำ iui 14 วัน ขีดเดียว เศร้าจังค่ะ

ทำ iui มาครบ 14 วันแล้วตรวจครรภ์แล้วยังขึ้นขีดเดียวค่ะทำไงต่อดีค่ะเศร้ามาก

12 ตอบกลับ

ถ้าเกิดสมมุติว่าไม่ติดขึ้นมาจริง ๆ ช่วงนี้ก็พยายามพักผ่อนจิตใจทำร่างกายให้พร้อมอีกครั้งนะคะ เข้าใจค่ะว่ามีหลาย ๆ คนเลยที่อยากจะท้องแต่ก็ไม่สำเร็จสักที ทำ iui เปอร์เซ็นต์สำเร็จก็มีไม่สูง แต่เท่าที่เคยเห็นมา หลาย ๆ คนก็ไม่ยอมแพ้นะคะ สุดท้ายก็ได้ตั้งครรภ์สมใจ แต่คิดว่าพวกเค้าก็ผ่านอะไรเหมือนกับคุณในช่วงแรก ๆ มาเหมือนกันค่ะ