หลังทำ iui 14 วัน ขีดเดียว เศร้าจังค่ะ

ทำ iui มาครบ 14 วันแล้วตรวจครรภ์แล้วยังขึ้นขีดเดียวค่ะทำไงต่อดีค่ะเศร้ามาก

12 ตอบกลับ

ขอสอบถามคะใส่ตัวอ่อนมาวันนี้รวมเปนเจ็ดวันแล้วค่ะซื้อที่ตรวจฉี่มาตรวจขึ้นสองขีดนะคะแต่ขีดที่สองจางมากจางแทบมองไม่เห็นแบบนี้มีโอกาสติดไหมค่ะ