หลังทำ iui 14 วัน ขีดเดียว เศร้าจังค่ะ

ทำ iui มาครบ 14 วันแล้วตรวจครรภ์แล้วยังขึ้นขีดเดียวค่ะทำไงต่อดีค่ะเศร้ามาก

12 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจเลือดกับหมอค่ะ แม่นกว่า เราเคยตรวจก็ไม่ขึ้น พอตรวจเลือดก็ท้องค่ะ แต่เด็กไม่ไปตามพัฒนาการ ก็เลยต้องยุติการตั้งครรภ์