นอนเปลผ้าขาวม้าดีไหม

ทารกแรกเกิด ลูกพึ่งได้11วัน แม่แฟนให้นอนในเปลผ้าขาวม้า มันดีต่อลูกมั้ยค่ะ แอบกังวลกลัวลูกหลังงอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นอนเปลผ้าขาวม้าดีไหม
32 ตอบกลับ

แนวราบพื้นดีที่สุดค่ะ ไปนอนที่อื่นจะได้ชิน

บ้านนี้ก็นอนเปลแบบนร้ค่ะ ช่วยอาการน้องสะดุ้งของน้องดีมาก

หลับยาวขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เคยนอน พอหกเดือนกว่า น้องเลิกเอง

ไม่ควรให้เปลเร็วค่ะบ้านนี้3เดือนขึ้นไปให้นอนเปล

นอนได้ค่ะบ้านนี้ให้น้องนอนตั้งแต่หนึ่งเดือนค่ะ

เราลูก2คน ใช้แต่เปลแบบนี้ หัวสวย ด้วย ไม่แบน

2y ago

นอนเปล ผ้าขาวม้า ไม่แบนนะคะ เวลาไกว เหมือนเปล ช่วยกลึงน้อง 😁😁

ลูก3 คนนอนเปลหมดทุกคน สภาพร่างกายปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ หายกังวลเลยค่ะ

บ้านนี้สองสาวก็นอนเปลผ้าขาวม้าจ้าแม่

บ้านนี้นอนเบาะค่ะน้องใด้8วันแล้ว

บ้านนี้ไม่ให้นอนกลัวน้องหัวแบน😁

2y ago

ไม่ทันแล้วค่ะบ้านนี้ แม่แฟนให้นอนจนหัวแบน ท้วงแล้วก็ไม่ได้ผลค่ะ