นอนเปลผ้าขาวม้าดีไหม

ทารกแรกเกิด ลูกพึ่งได้11วัน แม่แฟนให้นอนในเปลผ้าขาวม้า มันดีต่อลูกมั้ยค่ะ แอบกังวลกลัวลูกหลังงอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นอนเปลผ้าขาวม้าดีไหม
32 ตอบกลับ

ฝึกน้องตามที่คนเลี้ยงสะดวกและสบาย ช่วยทุนแรงเราได้เราจะได้มีเวลาพัก มีเวลาทำงานบ้านด้วย เพราะเด็กจะเป้นไปตามแบบที่เราฝึก

2y ago

ขอบคุณค่ะ ให้น้องนอนแต่ตอนกลางคืน กลางคืนน้องจะหลับยากนิดนึง

เห็นหลานที่ บ้าน 2 คนนอนเปลแบบี้หัวสวยค่ะ เผลห่อตัวน้องเสมือนอยู่ในครรภ์ แล้วไม่ต้องกลัวน้องจะพลิกคว่ำหน้าตอนเราเผลอหลับด้วยค่ะ

ฝึกให้น้องชินกับสิ่งที่แม่สะดวกค่าาาา บ้านนี้ให้น้องนอนบนเบาะธรรมดาๆเลย ไม่ต้องคอยไกวค่ะ แม่ได้นอนพักพร้อมน้องด้วย

ตอนลูกได้2เดือนไปฉีดวัคซีน ลูกไม่ให้เเตะขาเลยอุ้มก็ไม่ได้ ดีนะที่ป้าเอาเปรมาให้หลับสายค่ะไม่เหนื่อยอุ้ม

ทางที่ดีคือฝึกน้องนอนพื้นค่ะ เด็กเล็กๆแบบนี้นอนพื้นค่ะ หัดให้นอนเปลระวังติดเปลนะคะไปไหนทีลำบากค่ะ

2y ago

ให้น้องนอนแต่ตอนกลางคืนค่ะ ช่วงดึกๆน้องจะไม่ค่อยนอนเลยค่ะ

ต้องคอยดูนะคะเปลแบบนี้อันตราย ถ้าน้องเริ่มหัน พลิกได้ ต้องเลิกใช้นะคะ

นอนเปลบ้างพื้นบ้านค่ะ นอนจะได้ไม่ติดเปลไปไหนมาไหนจะได้สะดวกสบายค่ะ

บ้านนี้นอนเปลตอนกลางวันนอนเบาะตอนกลางคืน ตื่นกินนมแปปนึงแล้วก็หลับ

ทางที่ดีหาไม้กระดานมารองใต้ผ้าข่าวม้านะคะและหาอะไรรองให้น้องเอา

อย่างน้อย2เดือนค่อนนอนแม่เดี่ยวศรีษะจัะไม่สวยหัวจะแปรค่ะคุณแม่

2y ago

ให้น้องนอนแค่ตอนกลางคืนค่ะ ตอนกลางวันให้นอนเบาะเรียบเอาค่ะ